Dịch Công Chứng Uy Tín

Nhu cầu Dịch công chứng tiếng anh hay dịch thuật công chứng (Chứng thực tư pháp) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập của Việt với thế giới. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước

Theo nghi định số 79/2007/NĐ-CP của chính phủ về việc công chứng, chứng thực tư pháp., Kể từ ngày 01/07/2007 và Nghị định 04/2012/NĐ-CP sửa đổi Điều 5 Nghị định 79/2007/NĐ-CP về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký, Phòng Công chứng không chứng nhận bản dịch nữa mà thay vào đó Phòng Tư pháp các quận, huyện thành phố thuộc tỉnh có thẩm quyền và trách nhiệm: Chứng thực bản sao từ bản chính các giấy tờ, văn bản bằng tiếng nước ngoài, chứng thực chữ ký của người dịch trong các giấy tờ, văn bản từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài. Mặc dù vậy việc xếp hàng chờ được công chứng vẫn diễn ra không giảm.

dich-cong-chung-uy-tin
Dịch công chứng uy tín


Nhằm mục tiêu đem đến sự hài lòng và tiết kiệm thời gian quý báu của quý khách hàng. Dịch thuật NNL nhận biên dịch tài liệu , dịch thuật công chứng, dịch công chứng tiếng anh, chứng thực bản dịch các loại Hồ sơ thầu, báo cáo Tài chính, hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng chứng chỉ, bảng điểm, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, trích lục khai sinh, lý lịch tư pháp, giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư.

Các sản phẩm dịch thuật, dịch công chứng tiếng anh của NNL đã được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện.

Dịch thuật NNL cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.Mr Linh: 0983 946 062

Nick chat Yahoo: linhav5000

Nick chat Skype: ngoclinh.ub

Email: linhav5000@gmail.com

Địa chỉ: 50/4 Phùng Văn Cung, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TPHCM


Comments