Dịch Thuật‎ > ‎

Dịch Tài Liệu Du Lịch


Dịch Tài Liệu Du Lịch


Trong xu thế hiện đại, ngành công nghiệp không khói - Ngành Du lịch đang được xem như ngành công nghiệp mũi nhọn và ngày càng nhận được sự quan tâm của Chính phủ. Hàng năm, Ngành Du lịch Việt Nam đã thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế và hứa hẹn sẽ không ngừng tăng trưởng trong tương lai, qua đó đem lại lợi nhuận to lớn, góp phần đáng kể vào quá trình tăng trưởng GDP của đất nước.

Có thể nói, không nơi nào mà vấn đề truyền tải thông điệp ngôn ngữ lại trở nên thiết thực và sống động như ngành dịch vụ du lịch. Đó không chỉ là trách nhiệm, mà còn là một sứ mạng, một niềm vinh dự của dịch thuật viên khi được giới thiệu những tinh hoa về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế
dich-tai-lieu-du-lich
Dịch tài liệu du lịch

Song hành cùng sự phát triển của ngành du lịch nước nhà nói chung và các công ty, đoàn thể, tổ chức du lịch nói riêng, Dịch thuật NNL đã và đang cung cấp những dịch vụ tốt nhất về dịch thuật trong lĩnh vực dịch tài liệu du lịch. Chúng tôi hiện là đối tác của nhiều công ty du lịch lớn trong và ngoài nước.

Đến với Dịch thuật NNL bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chính xác, chất lượng, dễ sử dụng và được trình bày như bản gốc.

Với đội ngũ biên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. NNL - ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA BẠN!

-Tư vấn dịch tài liệu du lịch :
Mr Linh: 0983 946 062
Email: tuvanconsult@gmail.com
www.dichcongchunggiare.com
Nick chat: linhav5000
Comments