Kỹ năng mềm‎ > ‎

20 ĐIỀU KHIẾN CUỘC SỐNG CỦA BẠN TRỌN VẸN HƠN

1. Uống một cốc nước vào mỗi buổi sáng.

2. Hãy dậy sớm, vì bạn còn trẻ. Về già, bạn có rất nhiều thời gian để ngủ.

3. Mua một đôi giày tốt. Bạn chỉ có thể đến nếu dám đi, và sẽ chỉ đi được lâu dài nếu mang một đôi giày đủ tốt.

4. Đọc một cuốn sách không có sự hư cấu. Hãy thực tế, đơn giản là với tình hình chính trị - xã hội hiện nay, có thể đọc về lịch sử hoặc hiện đại nếu muốn.

5. Việc hôm nay chớ để ngày mai. Hãy chắc chắn đã hoàn thành đầy đủ công việc của sáng hôm nay vào tối qua.

6. Trang trí lại nơi ở và bố trí lại bàn làm việc. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy mới mẻ.

7. Thành thật với vốn kiến thức của mình. Nâng cao nó và đừng tìm cách giấu dốt.

8. Lên kế hoạch cho một chuyến đi trong năm mới. Bạn sẽ có thứ để háo hức và trông chờ.

9. Hãy cố gắng mặc hết tất cả số quần áo bạn có, ít nhất là một lần. Ngừng ngay việc mua sắm quá đà. Có ngày bạn sẽ bị đói đấy!

10. Ghi chép hoặc để ý hơn tới cuộc sống của mình. Nếu chịu khó bỏ ra một giây để nghĩ, bạn sẽ bất ngờ về những thứ tưởng chừng rất tầm thường nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới bạn.

11. Biết ơn quá khứ, nhưng hãy quên nó đi.

12. Hiểu rằng trái ngược với tình yêu chính là sự thờ ơ. Hãy ghi nhớ điều đó trong mọi mối quan hệ của mình.

13. Đừng trở nên ác cảm với người của công chúng hay những người xuất hiện trên phương tiện truyền thông. Những thứ nhỏ nhặt thường nói lên rất nhiều, nhưng đó không phải tất cả.

14. Nếu không ai tin tưởng bạn, thì tự mình phải làm điều đó.

15. Nếu có tiền, đừng mua sắm, hãy hành động. Tức là làm bất cứ điều gì đó có thể. Vì trải nghiệm có thể thay đổi con người bạn, nhưng đồ vật thì không.

16. Bạn không thể biết một cách chắc chắn người ta nghĩ gì về mình. Và không cần quan tâm quá nhiều tới chúng.

17. Dừng việc mổ xẻ và phân tích quá nhiều về một vấn đề. Đến cuối cùng nó cũng chỉ quay về việc kể lể và than phiền mà thôi. Bạn sẽ không bao giờ thoát khỏi vòng luẩn quẩn đó.

18. Học cách yêu cơ thể mình vì đó chính là thứ cuối cùng ở lại cạnh bạn, nếu có bị bỏ rơi. Nhờ nó mà bạn có thể trải nghiệm tất cả mọi thứ, đi đến những nơi mà mình muốn và làm những điều mình thích. Vậy có lý do gì để không chăm sóc nó cẩn thận?

19. Làm một việc tự cho là “điên rồ” mà chưa bao giờ dám thử. Chữ “điên rồ” trong ngoặc kép.

20. Viết tất cả những thứ không may mắn, những thất bại, khó khăn,… trong năm qua vào một mảnh giấy. Xé hoặc đốt chúng đi. Có thể trên thực tế nó chẳng giải quyết được vấn đề gì. Nhưng cứ “ảo tưởng sức mạnh” để thoải mái cái đã !
-
-
-
-
-
-
-
-
-

dich du hoc trong ngay , dich du hoc trong ngay tphcm, dich du hoc trong ngay quan 1, dich du hoc trong ngay quan 2, dich du hoc trong ngay quan 3, dich du hoc trong ngay quan 4, dich du hoc trong ngay quan 5, dich du hoc trong ngay quan 6, dich du hoc trong ngay quan 7, dich du hoc trong ngay quan 8, dich du hoc trong ngay quan 9, dich du hoc trong ngay quan 10, dich du hoc trong ngay quan 11, dich du hoc trong ngay quan 12, dich du hoc trong ngay quan thu duc, dich du hoc trong ngay quan phu nhuan, dich du hoc trong ngay quan binh thanh, dich du hoc trong ngay quan go vap, dich du hoc trong ngay quan tan binh, dich du hoc trong ngay quan tan phu, dich du hoc trong ngay quan binh tan, dich du hoc trong ngay huyen hoc mon, dich du hoc trong ngay huyen cu chi, dich du hoc trong ngay huyen binh chanh, dich du hoc trong ngay huyen nha be, dich du hoc trong ngay huyen can gio

Comments