Tin tức‎ > ‎

Lời khuyên cho việc trồng hoa cúc


Người dân đã trồng hoa cúc trong hơn 2.000 năm. Hoa cúc làm cho khu vườn tươi sáng và đầy màu sắc . Người Trung Quốc và các nền văn hóa châu Á khác làm trà với những bông hoa .

Giacomo Puccini , nhà soạn nhạc vĩ đại người Ý , thậm chí tên là một trong những tác phẩm của ông sau khi hoa cúc , " Crisantemi . " Một loại cơ bản của hoa cúc là khỏe mạnh hoặc hoa cúc vườn. Loại cơ bản khác là hoa cúc cho người bán hoa . Hoa cúc vườn có thể tốt hơn để xử lý các điều kiện phát triển khác nhau. Hoa cúc trang trí thường thấy trong các khu vườn.


Một loại phổ biến , hoa cúc lông , có , cánh hoa thẳng dài như một ống hoặc kim . Hoa cúc nở hoa có màu trắng , vàng, vàng tươi, đỏ hoặc màu sắc khác. Nhiều cây trong số các cây tăng lên một mét cao . Đất cho hoa cúc nên được giữ ẩm nhưng thoát nước tốt . Hoa cúc phát triển tốt nhất trong ánh sáng mặt trời đầy đủ . Chúng tạo ra bông hoa đầy màu sắc khi ngày bị ngắn lại và đêm có được lâu hơn .


Vòng đời của cây phụ thuộc vào lượng ánh sáng ban ngày . Đây là lý do tại sao các chuyên gia khuyên không nên đặt hoa gần ánh sáng ban đêm hoặc đèn đường . Ánh sáng có thể ảnh hưởng chu kỳ tăng trưởng bình thường của chúng. Kết quả là, các hoa cúc có thể phát triển chồi quá sớm. Ở vùng khí hậu nơi nhiệt độ giảm xuống dưới mức đóng băng , hoa cúc ít nhất sáu tuần trước khi sương giá đầu tiên dự kiến ​​.

Bằng cách đó, các cây sẽ được thiết lập tốt cho thời tiết lạnh. Để có được nhiều hoa , thu hẹp lại nhánh khi tăng trưởng mới đã lên tới 15 cm . Ép về 5-7 cm ra từng nhánh . Thu hẹp nó một lần nữa khi một chi nhánh phát triển khác từ 12 đến 15 cm. Ngăn chặn kẹp khoảng 100 ngày trước khi bạn muốn cho cây nở hoa.
Comments