Truyện cười‎ > ‎

Vô tội

Ba anh chàng đứng trước cổng thiên đường. Thánh Peter hỏi từng người và cho họ biết còn một chỗ trống cho một người. Thánh Peter hỏi xem họ đã chết như thế nào.

- Một hôm tôi về nhà và thấy vợ tôi trên giường, khoả thân. Tôi nhìn khắp nhà và quyết định kiểm tra ban công. Tôi thấy có mấy ngón tay ở đó và thế là tôi lấy cái búa đập vào ngón tay hắn khiến hắn rơi xuống, rồi tôi lấy cái tủ lạnh ném vào hắn nữa. Nhưng rồi tôi cảm thấy tội lỗi vì đã giết người nên tôi đã tự tử.

- Tôi đang sơn ở tầng thứ 37 thì trượt chân và rơi xuống. Tôi nắm được vào ban công, thì bỗng có ai đó đập mạnh vào ngón tay tôi bằng búa nên tôi rơi xuống, sau đó lại còn cả cái tủ lạnh rơi vào tôi nữa.

- Tôi đang trốn một cách vô tội trong cái tủ lạnh.
-
-
-
-
-
-
-
dich cong chung tieng anh, dich cong chung tieng anh tphcm, dich cong chung tieng anh quan 1, dich cong chung tieng anh quan 2, dich cong chung tieng anh quan 3, dich cong chung tieng anh quan 4, dich cong chung tieng anh quan 5, dich cong chung tieng anh quan 6, dich cong chung tieng anh quan 7, dich cong chung tieng anh quan 8, dich cong chung tieng anh quan 9, dich cong chung tieng anh quan 10, dich cong chung tieng anh quan 11, dich cong chung tieng anh quan 12, dich cong chung tieng anh huyen hoc mon, dich cong chung tieng anh huyen cu chi, dich cong chung tieng anh huyen binh chanh, dich cong chung tieng anh huyen nha be, dich cong chung tieng anh huyen can gio, dich cong chung tieng anh quan thu duc, dich cong chung tieng anh quan phu nhuan, dich cong chung tieng anh quan binh thanh, dich cong chung tieng anh quan go vap, dich cong chung tieng anh quan tan binh, dich cong chung tieng anh quan tan phu, dich cong chung tieng anh quan binh tan
Comments